Làm chìa khóa xe Honda tại Hà Nội giá rẻ- Phôi chìa chính hãng

Trung tâm sửa khóa tại nhà Bắc Nam – địa chỉ nhận làm chìa khóa xe Honda uy tín nhất hà Nội. Honda là dòng xe rất nổi tiếng và được nhiều người Việt Nam tin dùng, bởi xe có độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nhưng dù xe có chất lượng tốt đến đâu thì những sự cố về khóa xe xảy ra là không tránh khỏi. Đôi khi bạn nhỡ tay để quên chìa ở đâu đó hoặc chìa khóa bị gãy, hỏng. Để giải quyết nhanh chóng sự cố này hãy liên hệ với chúng tôi – Số điện thoại:01232.549.888

Công nghệ làm chìa khóa xe honda của Bắc Nam:

Cùng với sự phát triển của công nghệ, những máy móc hiện đại nhất đã ra đời giúp cho cuộc sống chúng ta tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian chi phí trong công việc.

Bắc Nam là trung tâm sửa khóa đầu tiên trên cả nước sử dụng công nghệ làm khóa mới. Toàn bộ máy làm khóa, cắt khóa, sửa khóa của cơ sở đều có chất lượng tốt, được sản xuất tại nhà máy uy tín nên độ chuẩn khi làm khóa là tuyệt đối. Thời gian làm khóa mới chỉ khoảng từ 1-20 phút tùy từng loại khóa, 100% khóa không bị lỗi kĩ thuật, giá thành làm khóa và sửa khóa cũng rẻ hơn đáng kể.

Bắc Nam nhận làm chìa khóa xe Honda các loại:

Làm chìa khóa xe honda phôi chìa chính hãng

  • Xe SH : SH 300i, SH 150cc phanh ABS, SH 150cc phanh CBS, SH125cc phanh ABS, SH125cc phanh CBS, SH mode 125cc
  • Xe honda MSX 125cc, PCX 125cc,
  • Xe Honda Air Blade 125cc -Phiên bản đèn mờ, Air Blade 125cc – Phiên bản sơn từ tính cao cấp, Air Blade 125cc – Phiên bản Cao cấp
  • Xe honda Winner 150
  • Xe honda VISION 110cc
  • Xe honda Future 125cc
  • Xe honda Wave RSX 110cc
  • Xe honda BLADE 110cc
  • Xe honda Super Dream 110cc
  • Xe honda Wave Alpha 100cc

Cách sử dụng khóa xe bền lâu:

Từ xưa các cụ thường nói: “ của bền tại người” và sự thật đúng là như vậy. Để chìa khóa xe lâu hỏng, không bị cong, hay dễ dàng bị rơi ở đâu đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách sử dụng khóa xe tốt nhất.

– Không sử dụng móc chìa khóa là vật nặng. Bởi như vậy khi xe di chuyển, móc khóa làm chìa khóa lắc nhẹ trong ổ, lâu ngày ổ khóa bị lỏng, chìa dễ bị rơi ra ngoài.

– Không sử dụng chìa để chọc, cắm, đòa bất kì một vật gì, bất cứ ở đâu

– Khi xuống xe bạn nên để chìa khóa trong ví, túi sách mang theo. Như thế sẽ tạo cho bạn thói quen không để chìa lung tung, ròi không nhớ ra chỗ để.

Nhân viên làm chìa khóa xe máy có mặt sau 15p alo

Xem thêm: Mở khóa cửa ô tô tại Hà Nội.

Trong trường hợp không may có sự cố về khóa xảy ra. Hãy để chúng tôi được giúp bạn. Cam kết chất lượng tốt nhất. giá rẻ nhất, thời gian sửa khóa nhanh nhất, chúng tôi luôn có mặt 24/24 trong toàn thành phố Hà Nội.

Mọi thắc mắc xin gọi ngay cho thợ sửa khóa Bắc Nam chúng tôi theo đường dây nóng: 01232.549.888 

Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *