Sửa khóa vân tay giá rẻ tại Hà Nội- Thợ khóa có mặt sau 15p alo

Với sự phát triển của khoa học-kĩ thuật hiện đại, các loại khóa vân tay đã ra đời giúp ngôi nhà của chúng ta an toàn hơn và không dễ bị xâm phạm. Bên cạnh đó thì việc sửa khóa vân tay cũng sẽ khó hơn và đỏi hỏi sự chuyên nghiệp hơn so với các loại khóa thông thường khác.

Nhưng bạn không cần lo lắng vấn đề đó, vì trung tâm sửa khóa Bắc nam sẽ luôn đồng hành cũng cuộc sống an toàn của mọi người. Chúng tôi đã có mặt tại khắp các quận huyện trong thành phố Hà Nội, nhận sửa khóa vân tay các loại, sửa khóa cửa, sửa khóa két sắt, khóa tay gạt … phục vụ 24/24. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. HOTLINE: 01232.549.888

Dịch vụ sửa khóa vân tay tại Hà Nội giá rẻ:

sửa khóa vân tay các loại

 

Khóa vân tay ( khóa cửa vân tay) là lọai khóa được thiết kế có thể đóng mở cửa bằng vân tay của người chủ nhà thay vì dùng chìa để mở như những loại khóa khác. Thường thì một ổ khóa vân tay có thể ghi nhớ được hơn 200 mẫu vân tay khách nhau, nên dù gia đình bạn có nhiều người thì sử dụng loại khóa này vẫn rất thích hợp.

Ưu điểm của khóa vân tay là an toàn tuyệt đối, chỉ những ai đã xác nhận vân tay từ trước mới có thể mở được cửa, người dùng không cần mang theo chìa khóa khi ra khỏi nhà, không cần nhớ mã số mở cửa như khóa mật khẩu…Loại khóa thông minh này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn.

Xem Thêm: Cách làm chìa khóa xe máy đơn giản.

Bạn cần sửa khóa vân tay khi nào?

Sửa khóa vân tay tại Hà Nội

 

  • Khi bạn không thể mở cửa dù đã đặt đúng vân tay của mình, hay khi đèn báo vân tay đúng mà chốt cửa vẫn không mở ra.
  • Khi khóa bị gãy tay cầm, mắt kẹt then chốt
  • Khóa sử dụng nhanh hết bin
  • Không cài được khóa vân tay của nhiều người trong gia đình
  • Không mở được khóa bằng chìa cơ dự bị

Đó là những lỗi hay mắc phải khi sử dụng khóa vân tay mà người dùng cần lưu ý. Khi gặp phải các trường hợp trên bạn không nên quá lo lắng mà hãy gọi ngay cho chúng tôi – thợ sửa khóa vân tay Bắc Nam, sau 15 phút từ khi kết thúc cuộc gọi, nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà giúp bạn xử lý.

Chúng tôi cam kết làm việc uy tín, hiệu quả, nhiệt tình, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Để được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 24/24: 01232.549.888.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *