Làm chìa khóa xe máy tại nhà Hà Nội giá rẻ- Phôi chìa chính hãng

Ngày nay, dịch vụ làm chìa khóa xe máy tại nhà đang ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nhưng cũng chính vì điều đó, nhiều cơ sở làm khóa đã lợi dụng lòng tin của khách hàng, mượn danh tiếng của các trung tâm khóa uy tín nhằm sản xuất chìa khóa xe máy kém chất lượng. Để tránh gặp phải các trường hợp đó, hôm nay trung tâm sửa khóa Bắc Nam sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận biết nơi làm chìa khóa xe máy tại nhà chất lượng và giới thiệu cho khách hàng dịch vụ làm khóa của chúng tôi hiện nay.

Cách nhận biết cơ sở làm chìa khóa xe máy tại nhà uy tín:

  • Đầu tiên, cơ sở đó phải có tên, địa chỉ, cách liên lạc rõ ràng và được công khai cho tất cả mọi người
  • Mọi dịch vụ làm khóa đều phải có giá cụ thể
  • Có cam kết, bảo hành về sản phẩm – dịch vụ của mình. Điều này sẽ giúp cơ sở làm khóa khẳng định được chất lượng và tạo lòng tin cho khách hàng.
  • Những nhận xét, góp ý của khách hàng cho cơ sở đó là nhận xét tốt, không có chê trách hoặc không hài lòng. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các website, facebook đều có khả năng giúp khách hàng và người bán dịch vụ tương tác với nhau. Bạn có thể tham khảo đánh giá về nơi làm khóa qua đó.
  • Nghe ý kiến, giới thiệu của bạn bè, người thân quen.

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam luôn tự hào là cơ sở sửa khóa xe máy  làm chìa khóa xe máy tại nhà chất lượng tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Chúng tôi đã có kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề làm khóa, với đội ngũ hơn 30 nhân viên có mặt ở khắp các quận trong thành phố Hà Nội. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ 24/24.

Làm Chìa Khóa Xe Máy

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy tại nhà giá rẻ:

  • Làm chìa khóa mới khi mất hết chìa, sao chép chìa khóa.
  • Mở khóa cốp xe khi làm quen chìa, Mở khóa nắp từ khi làm rơi mất từ khóa.
  • Sửa ổ khóa bị vam do trộm phá khóa. Phục hồi ổ khóa 98% như lúc ban đầu.
  • Sửa khóa càng, Lắp khóa càng, chống trộm cho xe máy.

Làm chìa khóa xe máy các loại tại Hà Nội

Bạn là học sinh, sinh viên người không còn khả năng lao động khi đến với Bắc Nam bạn sẽ được giảm 10% với tất cả các dịch vụ

Vào những ngày lễ khi đến với Bắc Nam chúng tôi có các chương trình giảm giá như khuyến mại chìa khóa, tặng thẻ giảm giá 10% khi xử dụng dịch vụ lần sau.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội mỗi quận Bắc Nam có 2 đến 3 nhân viên có mặt 24/24. Sau khi bạn gửi yêu cầu xử dụng dịch vụ chỉ sau 15 phút sẽ có đội ngũ làm chìa khóa xe máy có mặt tiến sửa chữa.

 

Vậy bạn có nhu cầu làm chìa khóa xe máy. Mọi thắc mắc xin gọi ngay cho thợ sửa khóa Bắc Nam chúng tôi theo đường dây nóng: 01232.549.888

Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *