Làm chìa khóa xe Piaggio tại Hà Nội giá rẻ- Phôi chìa chính hãng

Trung tâm khóa Bắc Nam chuyên nhận làm chìa khóa xe Piaggio xe vespa, xe zip…chính hãng, có bảo hành, cam kết làm chìa khóa chuẩn mẫu, chất lượng như mới, không làm hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu sau khi làm chìa khóa xe máy có sự cố nào xảy ra lỗi do kĩ thuật hoặc ai phát hiện ra chìa khóa là hàng giả chúng tôi sẽ đền bù gấp đôi.

Với các cơ sở làm khóa trải rộng toàn thành phố Hà Nội, nhân viên linh hoạt, có trách nhiệm trong công việc, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 không kể đêm- ngày. Mọi người có thể làm chìa khóa xe Piaggio tại nhà hoặc mang trực tiếp đến cơ sở sửa khóa Bắc Nam gần nhất để làm. Để được báo giá và tư vấn trực tiếp, liên hệ nhanh qua số điện thoại:01232.549.888

 

Dịch vụ làm chìa khóa xe Piaggio tại Hà Nội giá rẻ:

Piaggio là dòng xe cao cấp hiện đại, khóa xe là loại khóa từ. Trên mỗi chiếc chìa đều được gắn chip ở phía chuôi nhựa. Khi khóa cắm vào ổ mà không khớp với mã từ, xe sẽ không thể khởi động. Điều đó đảm bảo cho những ai là chủ xe, có chìa khóa chuẩn mới có thể sử dụng chiếc xe của mình. Khóa từ giúp chiếc xe Piaggio an toàn hơn, cao cấp và sang trọng hơn rất nhiều.

Làm chìa khóa xe Piaggio nhận chìa sau 15p alo

Với sự sáng tạo về mẫu mã và để dễ nhận biết kiểu dáng – thương hiệu nhà sản xuất đã làm chìa khóa xe Piaggio với hai màu đặc trưng riêng. Đó là màu nâu đỏ cho chìa khóa gốc và màu xanh cho chìa khóa phụ. Khi sử dụng, chúng ta nên dùng chìa khóa phụ trước, cất chìa khóa gốc phòng trường hợp bạn làm mất khóa hoặc khóa bị hỏng, khi đó khóa chính được dùng sao lại sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Làm lại chìa khóa xe Piaggio khi bị mất như thế nào?

làm chìa khóa Piaggio tại Hà Nội giá rẻ

 

Do đây là loại chìa có đặc điểm riêng nên chi phí làm lại cũng không được rẻ như những loại khóa khác. Nếu có cơ sở nào nhận làm khóa xe Piaggio giá rẻ bạn cũng nên thận trọng, cần tìm hiểu kĩ trước để tránh bị lừa.

Thông thường nếu xe mất chìa khóa gốc bạn sẽ phải thay toàn bộ ổ khóa. Nếu còn chìa khóa gốc việc đánh chìa sẽ thuận tiện và nhanh hơn. Để được tư vấn rõ hơn hãy đến với dịch vụ sửa khóa xe máy tại Bắc Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn làm lại chìa mới chính hãng, đảm bảo uy tín.

Việc làm chìa khóa xe Piaggio không cần thay ổ khóa hay tháo ổ khóa làm trực tiếp trên xe, cài chíp từ chỉ sau 5 phút. Khách hàng nhận chìa sau 10p phút alo.

Ngoài làm chìa khóa xe Piaggio, cơ sở khóa Bắc Nam còn nhận làm khóa các dòng xe honda, yamaha, làm chìa khóa xe ô tô, khóa nhà, sửa khóa tủ, khóa cửa với công nghệ hiện đại, chất lượng tốt nhất Hà Nội.

Cảm ơn quý khách hàng đã đến với chúng tôi!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *