Phôi chìa khóa ô tô thông minh chính hãng tại Hà Nội

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam cung cấp phôi chìa khóa ô tô thông minh các loại. Cam kết phôi chìa chính hãng đi theo xe. Bảo hành phôi khóa 5 năm về bảng mạch 2 năm về dung lượng pin. Bạn có nhu cầu sửa chữa hay tư vấn, bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số hotline của Bắc Nam để được tư vấn sửa chữa miễn phí.

Phôi chìa khóa ô tô thông minh chính hãng các loại:

Trung tâm sửa khóa tại nhà Bắc Nam chuyên cung cấp vỏ chìa khóa xe ô tôthay vỏ chìa khóa ô tô tận nơi. CAM KẾT hàng Zin theo xe chính hãng các đời xe của Honda. Mercedes, Nissan, Ford, Toyota.Vinasuki Hyundai, KIA, Mitsubishi, Audi, BMV. Chevrolet, Deawoo, Mazda, Ssangyong…

Là nhà phân phối tất cả các loại phôi khóa ô tô, xe máy ô tô tại Hà Nội. Khách hàng đến với Bắc Nam luôn nhận được sự ưu đãi lớn nhất về giá, về chính sách bảo hành dài hạn và những chương trình khuyến mại tri ân khách hàng.

Phôi chìa khóa ô tô thông minh đi cùng tên xe

Một số trường hợp nên thay vỏ chìa khóa xe ô tô:

  • Đối với các khóa ô tô liền chìa việc thay vỏ khóa xe ô tô chúng tôi sẽ thay luôn phần thép mở khóa cơ đi theo chìa điều khiển. Một số trường hợp quý khách hàng muốn sử dụng lại phần chìa cơ kia thì chúng tôi khuyên nên đổi. Vì mình sử dụng chìa cho ra cho vào nhiều nên 1 là ổ điện bị mòn, 2 là chìa khóa bị mòn nên thường dẫn đến hiện tượng xe khó đề. Hoặc chìa khóa hay bị kẹt có thể dẫn tới gãy chìa.
  • Còn đối với vỏ chìa khóa ô tô có thể gấp vào. Hoặc bấm trượt ra vào thì chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng lại lưỡi chìa khóa cũ của chìa tiết kiệm chi phí cho bạn.
  • Chìa khóa ô tô bị rơi vỡ, chìa khóa bị cong vênh cắm vào ổ khóa điện có hiện tượng kẹt chìa, khó rút ra cắm vào khó đề nổ máy xe, gãy chốt chìa gấp. Hoặc do nút bấm của vỏ chìa khóa ô tô làm bằng cao su nên rất dễ bị rách. Dẫn đến hiện tượng chìa khóa không điều khiển được, hỏng chìa khóa, hỏng chíp, chập mạch, chíp bị hư và 1 số nguyên nhân khác khiến bạn rất khó chịu.
  • Nếu bạn là người sử dụng ô tô thông minh sẽ biết rằng cần phải đổi vỏ khóa xe ô tô mới Zin theo hãng xe, dòng xe, đời xe, nước nhập khẩu của chiếc xe đó. Hơn nữa là chính sách bảo hành sau sản phẩm sửa chữa thay thế, dịch vụ cũng như sự uy tín của đơn vị cung cấp phôi khóa.

Phôi chìa khóa ô tô thông minh chính hãng các loại

Bắc Nam chuyên nhận thay thế Phôi chìa khóa ô tô thông minh các loại chính hãng. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao. Nhập chính hãng, sử dụng nhựa ABS, siêu bền, bóng, đẹp. Sử dụng vít bắt để liên vỏ nên độ cứng vững cao. logo này được thiết kế chế tạo đúng như thông số của nhà sản xuất. Logo in trên vỏ có thể tháo rời.

Bạn là người hay di chuyển bằng ô tô. Sau đây là các bài viết liên quan chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Để khi có vấn đề gì về Ô tô luôn có đơn vị giải quyết mọi vấn đề của ô tô bạn.

Mọi thắc mắc xin gọi ngay cho thợ sửa khóa Bắc Nam chúng tôi theo đường dây nóng: 01232.549.888 

Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *