Sửa khóa tay gạt tại Hà Nội giá rẻ- Thợ khóa có mặt sau 15 phút alo

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam chuyên nhận mở sửa khóa tay gạt các loại tại Hà Nội. Trong tất cả các loại khóa trên thị trường hiện hiện nay thì khóa tay gạt là loại được nhiều người chọn lắp đặt và sử dụng nhất. Khóa tay gạt có thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, có thể sử dụng với cả cửa gỗ và cửa kính đều rất phù hợp. Để quý khách hàng có thể yên tâm và thoải mái khi sử dụng loại khóa này, chúng tôi – sửa khóa Bắc Nam nhận sửa khóa cửa tại nhà 24/24, cam kết làm việc nhanh gọn, chính xác uy tín, giá cả hợp lý.

Sửa khóa tay gạt cho các loại khóa sau:

  • Khóa tay gạt vân tay, mở khóa bằng cách đặt dấu vân tay cửa chủ nhà.
  • Khóa tay gạt thẻ từ, mở bằng một thẻ từ được đúc vào khe của khóa.
  • Khóa tay gạt mã số
  • Khóa tay gạt tay bẻ thường( khóa tay gạt cơ)

Hướng dẫn sửa khóa tay gạt cơ đơn giản cho những lỗi hay gặp phải nhất:

So với các loại khóa tay gạt vân tay – thẻ từ – mã số thì khóa tay gạt bẻ tay vẫn được dùng nhiều hơn cả bởi giá thành rẻ và phù hợp với thói quen dúng khóa chìa của chúng ta từ trước. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa một số lỗi hay gặp nhất của khóa tay gạt này.

  • Bạn không thể đúc chìa vào hết ổ hoặc đúc chìa khóa vào mà không vặn mở được. Nếu nguyên nhân do ổ khóa bị sít bạn hãy rút chìa ra, tra dầu vào ổ và thử lại, nếu vẫn không được có thể là một chi tiết nào đó trong khóa đã bị hỏng, bạn hãy gọi ngay cho thợ sửa khóa để có thể giải quyết.
  • Chìa khóa bị gãy trong ổ khóa, bạn làm mất chìa khóa, chìa bị cong không thể mở được, trong những trường hợp này tự sửa khóa tay gạt là điều không thể. Bạn nên gọi thợ sửa khóa để lấy chìa ra, làm chìa mới để được giải quyết nhanh nhất. Không nên tự sửa bởi những lỗi này cần thợ sửa có chuyên môn, tự sửa chỉ làm bạ tốn thời gian và công sức.
  • Một số lỗi hỏng nặng hơn như tay gạt rời ra khỏi cửa, chốt đóng bị kẹt không thể điều chỉnh. Và chắc chắn lúc này các bạn gọi cho thợ sửa khóa là ý kiến sáng suốt nhất.
  • Ngoài ra còn một số lỗi khác, để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ sửa khóa tay gạt theo đường dây nóng: 01232.549.888.

Ngoài sửa khóa tay gạt, trung tâm sửa khóa Bắc Nam còn nhận sửa khóa các loại từ khóa cửa cuốn, khóa nắm tròn, khóa két sắt, khóa xe máy…nhận làm khóa mới, đánh khóa…và giải quyết mọi vấn đề về khóa trong thành phố Hà Nội.

Mọi thắc mắc xin gọi ngay cho thợ sửa khóa Bắc Nam chúng tôi theo đường dây nóng: 01232.549.888 

Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *