Thợ sửa khóa tại nhà quận Long Biên 24/24- Giá sinh viên

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam chuyên nhận sửa khóa tại nhà quận Long Biên các loại. Thợ khóa có mặt sau 15 phút gọi yêu cầu dịch vụ. Phụ kiện linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất. Làm việc 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn Hà Nội. Giảm giá 10% cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên người không có khả năng lao động khi xử dụng dịch vụ sửa khóa tại Bắc Nam.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà quận Long Biên:

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam, với trên 10 năm kinh nghiệm đã và đang giải cứu hàng ngàn ổ khóa trong lẫn ngoài nước. Thợ khóa Bắc Nam đặt lên tiêu chí chất lượng hàng đầu đối với khách hàng. Khách hàng hài lòng là thành công của chúng tôi.

Các tuyến đường chúng tôi đi qua trên địa phận như: Phố Bồ Đề, Đường Gia Thụy, Đường Cự Khối, Đường Đức Giang, Đường Giang Biên, Đường Long Biên, Đường Ngọc Lâm, Đường Ngọc Thụy, Đường Phúc Đồng, Đường Phúc Lợi, Đường Sài Đồng, Đường Thạch Bàn, Đường Thượng Thanh và Việt Hưng. Để khi bạn gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ có mặt xử lí nhanh nhất có thể. Phục vụ 24/24.

Thợ sửa khóa tại nhà quận Long Biên

Bắc Nam chuyên nhận sửa mở các loại khóa như:

  • Sửa khóa két sắt, dò mã két sắt, đánh chìa khóa. Nhân thêm chìa khóa két sắt điện tử, hòa phát, việt tiệp, két hàn quốc, nhập khẩu, nội địa…
  • Dò mã vali, cặp số, balo, ví, sửa khóa tủ sắt. Tủ văn phòng, tủ tài liệu, tủ quần áo, hộp trang điểm, tủ mát…
  • Mở khóa bấm, làm chìa khóa bấm
  • Sao chép khóa thẻ từ cho thang máy, thẻ từ xe máy..
  • Thay khóa cửa gỗ- khóa xe máy các loại.
  • Sửa khóa cửa gỗ:  khóa cửa cuốn, cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm kính. Cửa nhựa lõi thép, cửa Eurowindow. Cửa chống cháy, khóa cửa chung cư. Cửa điện tử, quẹt thẻ từ, hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công…
  • Sửa khóa xe máy: làm chìa khóa xe máy -xe motor, xe phân khối lớn. Xe ô tô – xe hơi, xe tải, xe công trình các loại. Nhận độ chìa khóa điều khiển liền chìa, mở cửa – mở cốp xe hơi, thay pin, thay vỏ chìa khóa xe hơi tận nơi.

Chúng tôi không chỉ nhận mở sửa còn thay vào đó chúng tôi nhận lắp đặt khóa cho các công trình lớn, biệt thự, chung cư với giá cả đẹp với số lượng lớn.

Thợ sửa khóa tại nhà quận Long Biên

Vào những dịp nghỉ lễ chúng tôi có những khuyến mãi như:

  • Làm 1 chìa răng cưa khuyến mãi 1 chìa.
  • Làm 2 chìa vi tính khuyến mại 1 chìa.

Bạn đang có câu hỏi về giá thành :

Trước khi chúng tôi đến phục vụ bạn thì ngay lúc bạn đầu chúng tôi sẽ chỉ hướng cho bạn cách khắc phục ổ khóa và nếu như bạn không thể làm gì được thì 2 bên sẽ thòa thuận giá cả rõ ràng bạn báo lỗi tôi chỉ hướng sửa và làm việc. Khi bạn đồng ý thì chỉ 10 đến 15 phút sau chúng tôi sẽ điều thợ gần nhất đến phục vụ bạn. Sẽ không ảnh hưởng tới bạn về vấn đề thời gian.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa tại nhà quận Long Biên xin liên hệ:

ADD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số hotline: 01232.549.888/ 01635.325.745

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *