Thợ sửa khóa tại nhà Quận Tây Hồ giá rẻ 24/24

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam chuyên nhận sửa khóa tại nhà quận Tây Hồ các loại. Thợ khóa có mặt sau 15 phút gọi yêu cầu dịch vụ. Phụ kiện linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất. Làm việc mọi lúc mọi nơi trên địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà quận Tây Hồ:

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam, với trên 10 năm kinh nghiệm đã và đang giải cứu hàng ngàn ổ khóa trong lẫn ngoài nước. Thợ khóa Bắc Nam đặt lên tiêu chí chất lượng hàng đầu đối với khách hàng. Khách hàng hài lòng là thành công của chúng tôi

Giảm giá 10% cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên người không có khả năng lao động khi xử dụng dịch vụ sửa khóa tại Bắc Nam.

Hiện nay trên tuyến đường Quận Tây Hồ nhân viên của thợ khóa chúng tôi luôn luôn túc trực 3 đến 5 nhân viên có mặt 24/24 để phục vụ bạn sau 15 phút bất kể là nắng mưa hay bão lũ mỗi khi bạn gọi là có chúng tôi . Những tuyến phố tại quận Tây Hồ chúng tôi thường di chuyển qua như: Đường Bưởi, Đường Thụy Khuê, Đường Yên Phụ, Đường Tứ Liên, Đường Nhật Tân, Đường Quảng An, Đường Xuân La, Đường Phú Thượng.

Sửa khóa tại nhà Quận Tây Hồ

Bắc Nam chuyên nhận sửa mở các loại khóa như:

  • Sửa khóa két sắt, dò mã két sắt, đánh chìa khóa. Nhân thêm chìa khóa két sắt điện tử, hòa phát, việt tiệp, két hàn quốc, nhập khẩu, nội địa…
  • Dò mã vali, cặp số, balo, ví, sửa khóa tủ sắt. Tủ văn phòng, tủ tài liệu, tủ quần áo, hộp trang điểm, tủ mát…
  • Mở khóa bấm, làm chìa khóa bấm
  • Sao chép khóa thẻ từ cho thang máy, thẻ từ xe máy..
  • Thay khóa cửa gỗ- khóa xe máy các loại.
  • Sửa khóa cửa gỗ:  khóa cửa cuốn, cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm kính. Cửa nhựa lõi thép, cửa Eurowindow. Cửa chống cháy, khóa cửa chung cư. Cửa điện tử, quẹt thẻ từ, hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công…
  • Sửa khóa xe máy: làm chìa khóa xe máy -xe motor, xe phân khối lớn. Xe ô tô – xe hơi, xe tải, xe công trình các loại. Nhận độ chìa khóa điều khiển liền chìa, mở cửa – mở cốp xe hơi, thay pin, thay vỏ chìa khóa xe hơi tận nơi.
  • Sao chép thẻ từ thang máy, thẻ xe, nhân viên văn phòng, thẻ chấm công….

Chúng tôi không chỉ nhận mở sửa còn thay vào đó chúng tôi nhận lắp đặt khóa cho các công trình lớn, biệt thự, chung cư với giá cả đẹp với số lượng lớn.

Thợ sửa khóa tai nhà Quận Tây Hồ

Vào những dịp nghỉ lễ chúng tôi có những khuyến mãi như:

  • Làm 1 chìa răng cưa khuyến mãi 1 chìa.
  • Làm 2 chìa vi tính khuyến mại 1 chìa.

Bạn đang có câu hỏi về giá thành :

Trước khi chúng tôi đến phục vụ bạn thì ngay lúc bạn đầu chúng tôi sẽ chỉ hướng cho bạn cách khắc phục ổ khóa và nếu như bạn không thể làm gì được thì 2 bên sẽ thòa thuận giá cả rõ ràng bạn báo lỗi tôi chỉ hướng sửa và làm việc. Khi bạn đồng ý thì chỉ 10 đến 15 phút sau chúng tôi sẽ điều thợ gần nhất đến phục vụ bạn. Sẽ không ảnh hưởng tới bạn về vấn đề thời gian.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không mở cửa phòng cửa tủ két sắt khi không có chủ ở nhà tránh tình trạng mất cắp ảnh hưởng liên quan tới thợ khóa. Nếu như không có chủ ở nhà thì bạn cho chúng tôi chụp ảnh chứng minh thư để làm bằng chứng ngày tháng năm khung giờ tới làm cho bạn.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam xin liên hệ:

ADD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số hotline: 01232.549.888/ 01635.325.745

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *